Best value

Giới thiệu Plugin Affiliate Egg Pro|Đỉnh cao cho website affiliate

Affiliate Egg Pro – Plugin hỗ trợ tối đa cho affiliate

Affiliate Egg Pro đối với một Newbie mà nói thì nó thật sự quá xa lạ. Nhưng với những người đã dày công với affiliate thì đây quả là một công cụ mà không mấy ai có thể sở hữu được nó.

Tại sao lại không sở hữu được Plugin này? Đơn giản bởi vì đây là một Plugin trả phí và giá của nó như dưới đây:

 • Lấy sản phẩm trực tiếp
 • Dễ dàng tích hợp vào trang web của bạn
 • Có chức năng cập ...
Added to wishlistRemoved from wishlist 0

Không sở hữu được affiliate egg pro là bởi vì đa số Publisher đều mang một tư tưởng muốn kiếm tiền chứ không hề muốn bỏ tiền ra. Thế nên với một plugin trả phí như thế này thì hiển nhiên nhiều người luôn e dè và tặc lưỡi “Thôi Vậy”.

Riêng bản thân mình thì có phần suy nghĩ hơi khác so với mọi người. Có cái gì ngon là cứ muốn sở hữu bằng được. Thế nên đã chọn nó và tiến hành làm affiliate.

Quả thật khi sở hữu nó rồi mới thấy được nó diệu kỳ đến khó tin. Sau đây mình sẽ giới thiệu một số tính năng của nó để các bạn có thể hiểu qua về nó nhé.

Affiliate Egg Pro và Content Egg

Affiliate Egg Pro và Content Egg

Tính năng của Affiliate Egg Pro

Affiliate Egg Pro có 4 chức năng cơ bản sau đây:

 1. Có thể lấy sản phẩm trực tiếp từ các trang TMĐT
 2. Có thể dễ dàng tích hợp vào trang web của bạn
 3. Có chức năng cập nhật giá
 4. Tự động thêm ID liên kết của bạn vào các liên kết

Nếu bạn là một Newbie còn chưa hiểu về những chức năng trên thì mình có thể nói theo ý hiểu của mình như sau:

Để đăng một sản phẩm nào đó trên các trang thương mại điện tử thì thường là bạn phải qua một bước tạo link để trở thành link affiliate rồi mới lấy link đó gắn vào sản phẩm trên web mình. Nhưng với Affiliate Egg Pro thì không cần phải làm như vậy, chỉ cần lấy link  trực tiếp từ nhà cung cấp là được rồi.

Việc tích hợp vào web của bạn cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều. Thông thường để tích hợp vào web bạn cần phải qua một vài thao tác để gắn link sản phẩm, nhưng với Affiliate Egg Pro thì nó sẽ tự động gắn link cho bạn.

Về chức năng cập nhật giá cả thì có lẽ đây là một tính năng vượt trội cho bạn làm affiliate. Như hiện nay việc đăng sản phẩm và cập nhật giá cả là cả một quá trình, mỗi khi giá cả nhà cung cấp thay đổi thì bạn lại phải thao tác cập nhật nó lại chứ không thì sản phẩm bạn đăng bán một giá mà nhà cung cấp thì đã giảm giá từ lâu rồi.

Điều này sẽ làm cho khách hàng mất niềm tin vào sản phẩm bạn đăng bán đó. Với Affiliate egg pro thì điều này không cần bạn can thiệp vào. Mỗi khi giá cả thay đổi thì nó cũng sẽ tự động thay đổi theo. Đó là một điều quá tuyệt vời đấy.

Affiliate Egg Pro tự động cập nhật giá khi có thay đổi

Affiliate Egg Pro tự động cập nhật giá khi có thay đổi

Tự động thêm ID vào liên kết của bạn có nghĩa rằng với mỗi Publisher thì được cấp một ID tiếp thị, chính cái ID đó sẽ làm cho sản phẩm của bạn trở thành một sản phẩm tiếp thị liên kết.

Thông thường thì thao tác gắn ID này sẽ thông qua một bước tạo link do hệ thống bạn làm Affiliate khởi tạo cho bạn. Nhưng với Affiliate Egg Pro này thì chỉ cần bạn gắn vào lúc cài đặt plugin, và cứ thế nó sẽ tự động gắn link cho bạn mà không cần đến thao tác tạo link nữa. Quá tiện lợi phải không nào.

Kết hợp với Content Egg và theme Rehub để so sánh giá

Một tính năng cực kỳ hữu ích mà đa số các Publisher đều đang hướng đến đó là so sánh giá các sản phẩm để đưa ra lựa chọn mua hàng ở đâu rẻ nhất cho người dùng.

Do đó Affiliate Egg Pro  đã kết hợp cùng với Plugin Content Egg và theme Rehub để mang đến khả năng so sánh giá vô cùng tuyệt vời.

Affiliate Egg Pro kết hợp cùng Content Egg và theme Rehub so sánh giá sản phẩm

Affiliate Egg Pro kết hợp cùng Content Egg và theme Rehub so sánh giá sản phẩm

Bên cạnh đó, việc sử dụng Plugin này còn giúp cho bạn có thể đăng sản phẩm một cách hàng loạt chỉ qua vài thao tác đơn giản. Bình thường, nếu muốn đăng hàng loạt sản phẩm thì bạn cần phải có Plugin WP All Import Pro và Plugin WP All Import WooCommerce Add-On kết hợp với việc xử lý file datafeed. Nếu bạn không rành về những thứ này thì thực sự rất khó khăn.

Đến đây nếu bạn muốn sở hữu Plugin chuyên nghiệp này thì mình có để sẵn ở đây. Nói trước là mình không phải là người bán và cũng chẳng được lợi gì từ việc giới thiệu này nhưng hiện nay ở KeywordRush họ bán với giá rất cao 49$. Mình thì giới thiệu cho bạn chỗ bán rất rẻ.

 • Lấy sản phẩm trực tiếp
 • Dễ dàng tích hợp vào trang web của bạn
 • Có chức năng cập ...
Added to wishlistRemoved from wishlist 0
Các bước cơ bản làm affiliate hiệu quả cho người mới bắt đầu
Mình sẽ rất vui và hạnh phúc khi lắng nghe những ý kiến của các bạn

Để lại bình luận

Logo
Register New Account
Reset Password
Compare items
 • Total (0)
Compare
0