Hướng dẫn đăng ký kiếm tiền với AccessTrade

Đăng ký kiếm tiền với AccessTrade là một chủ để đang rất phổ biến hiện nay. Chỉ cần bạn Search từ đó trên Google là có thể thấy vô vàn kết quả.

Và đây cũng là một bài viết tâm huyết nhất của mình. Tại sao ư? Bởi đây là nền tảng kiếm tiền mà mình đang tham gia, bước đầu đã có được một chút thu nhập với nó rồi. Không những thế đây là nền tảng kiếm tiền Affiliate Marketing mạnh nhất Việt Nam hiện nay. Mình giới thiệu qua một chút về AccessTrade thế này nhé.

Giới thiệu về AccessTrade

AccessTrade là nền tảng tiếp thị liên kết hàng đầu tại Nhật Bản và Đông Nam Á, được công ty Interspace Co, Ltd (Nhật Bản) phát triển và đi vào vận hành từ 2001, phát triển dựa trên mô hình tính phí quảng cáo CPA (Cost Per Action). Có vai trò là nền tảng trung gian, kết nối giữa nhà cung cấp và đối tác.

Tại Việt Nam, có thể nói AccessTrade là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tiếp thị liên kết. AccessTrade làm việc với nhà cung cấp để lấy hàng hoá đưa lên hệ thống, những hàng hoá này được gọi là chiến dịch của AccessTrade. Khi đã đăng ký được làm thành viên của AccessTrade thì sẽ đăng nhập vào được hệ thống đó và đăng ký các chiến dịch. Sau đó AccessTrade sẽ duyệt các chiến dịch và các Publisher bắt đầu quảng bá để đến được với người dùng, từ đó nhận về các mức hoa hồng theo tỉ lệ chia sẻ của từng chiến dịch.

Hướng dẫn đăng ký kiếm tiền với AccessTrade

Bây giờ mình sẽ hướng dẫn các bạn cách để đăng ký kiếm tiền với AccessTrade, trở thành một Publisher trong hệ thống của AccessTrade nhé.

Đầu tiên các bạn hãy click vào đây:ĐĂNG KÝ ACCESSTRADE

Một cửa sổ đăng ký sẽ hiện ra như sau:

Hướng dẫn đăng ký kiếm tiền với AccessTrade

Hướng dẫn đăng ký kiếm tiền với AccessTrade

Tại cửa sổ đăng ký các bạn lần lượt điền các thông tin của mình vào các mục đầy đủ. Thông tin sử dụng để đăng ký phải là thông tin chính xác của các bạn nhé. AccessTrade sẽ kiểm tra thông tin và xác thực sau này để trả hoa hồng đấy.

Nếu bạn chưa có website thì có thể dùng link facebook cá nhân hoặc fanpage của bạn để điền vào ô WEBSITE đó.

Tiếp theo bạn tich chọn: “

Hướng dẫn đăng ký kiếm tiền với AccessTrade

Hướng dẫn đăng ký kiếm tiền với AccessTrade

Tại nút Send to Messenger các bạn có thể tich chọn hoặc bỏ trống đều được. Mình khuyên các bạn nên tich chọn vào ô đó để hệ thống AccessTrade gửi tin nhắn cho các bạn mỗi khi có thông báo mới từ các chiến dịch.

Sau khi các bạn ấn nút Đăng ký thì AccessTrade sẽ gửi cho bạn một Email thông báo theo địa chỉ Email mà các bạn đã cung cấp ở phần thông tin đăng ký. Việc còn lại là các bạn mở Email của mình lên và Click vào đường link trong nội dung của Email vừa gửi để bắt đầu đăng nhập vào hệ thống. Vậy là bạn đã hoàn thành việc đăng ký kiếm tiền với AccessTrade rồi đấy. Bây giờ bạn đã là một Publisher của AT rồi. Tiếp đến là lựa chọn chiến dịch và đăng ký chiến dịch nữa thôi.

Hướng dẫn đăng ký kiếm tiền với AccessTrade

Hướng dẫn đăng ký kiếm tiền với AccessTrade

Hãy xem Đăng ký chiến dịch và lấy link sản phẩm trên AccessTrade

Tham khảo thêm: Hướng dẫn đăng ký kiếm tiền với Civi.vn

 

Mình sẽ rất vui và hạnh phúc khi lắng nghe những ý kiến của các bạn

Để lại bình luận

Logo
Register New Account
Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare
0