Hướng dẫn đăng ký kiếm tiền với Civi.vn


Bài này mình sẽ giới thiệu và hướng dẫn các bạn cách đăng ký kiếm tiền với Civi.vn. Một trang quảng cáo của Công ty cổ phẩn Việt Tiến Mạnh.

Được thành lập vào năm 2015, đến nay đã 4 năm hoạt động. Hoa hồng mà Civi trả cho Publisher phải nói là cực cao. Có thể nói là cao nhất trong các mạng Quảng cáo theo hình thức trung gian như Civi. Các sản phẩm bên Civi hoạt động chủ yếu là các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ dạng thực phẩm chức năng. Ngoài ra còn có các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ, vay vốn tiêu dùng, …

Civi có một Group kín trên facebook với hơn 12 nghìn thành viên, hoạt động sôi nổi và hào hứng. Họ thường chia sẻ với nhau những câu chuyện về cách chạy chiến dịch và show những kết quả đã đạt được để mọi người cùng xem, cùng góp ý.

Tuy nhiên trong một Gruop đông đảo thành viên như vậy thì cũng không tránh khỏi những publisher câu kéo chào mời làm những công việc khác để kiếm tiền hoặc là kêu gọi mua bán website, tăng like, tăng view, … Bạn cần phải cẩn thận nhé.

Đăng ký kiếm tiền với Civi

Giới thiệu sơ qua như trên rồi, cũng không cần đi sâu lắm. Bây giờ mình hướng dẫn các bạn đăng ký trở thành Publisher và đăng ký lấy link của chiến dịch nhé.

Để đăng ký thành Publisher của Civi các bạn hãy nhấn ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

Trang chủ của Civi sẽ hiện ra như sau:

Đăng ký kiếm tiền với Civi

Tại giao diện trang chủ bạn sẽ nhìn thấy mục Đăng ký Affiliator miễn phí như hình mình đã đánh dấu. Các bạn nhấn vào đó sẽ vào trang đăng ký như sau:

Trang đăng ký kiếm tiền với Civi

Trang đăng ký kiếm tiền với Civi

  1. Tại đây có các mục như sau:
  2. Địa chỉ mail: bạn điền email của bạn vào
  3. Mật khẩu: Chọn mật khẩu dễ nhớ nhất (nhớ là phải 6 ký tự trở lên)
  4. Nhập lại mật khẩu: Nhập lại mật khẩu vừa tạo ở trên
  5. Người đại diện: Mục này bạn lấy luôn tên của bạn nhé
  6. Tên công ty: Bạn có thể điền tên bất kỳ
  7. Người giới thiệu: Bạn có thể lấy tên Bùi Huy Chương hoặc tên của người nào đó giới thiệu bạn
  8. Chọn loại tài khoản: Bạn chọn vào mục “Cá nhân cư trú tại Việt Nam (người VN+người nước ngoài)
  9. Điện thoại: Số điện thoại của bạn

Cuối cùng tick chọn tôi đồng ý điều khoản và nhấn vào nút đăng ký.

Sang bước 2 của việc đăng ký như sau:

Ở bước này bạn cần nhập tên Facebook của bạn và cái link facebook. Có một số bạn chưa biết cách lấy link facebook nên mình hướng dẫn luôn nhé. Trên facebook bạn vào trực tiếp facebook cá nhân của chính bạn rồi coppy cái link đó dán vào là xong. Xem hình dưới.

Tiếp theo đến mục chọn danh mục. Ở đây Civi chỉ cho bạn lựa chọn 5 danh mục thôi, thế nên bạn cảm thấy mình muốn làm với sản phẩm gì thì hãy chọn danh mục có sản phẩm đó nhé. Chọn tối đa 5 mục.

Ở phần mô tả các bạn có thể ghi những mục bạn đã chọn cũng được hoặc viết mô tả theo lời văn của chính bạn

Xong rồi ấn nút đăng ký. Lúc này Civi sẽ gửi cho bạn một thông báo xác minh vào địa chỉ email mà bạn vừa dùng để đăng ký với Civi. Bạn hãy mở mail lên và click vào đường dẫn mà Civi gửi cho bạn. Khi click vào đường dẫn đó xong nó sẽ mở sang một tab mới vào mục đăng nhập vào Civi. Bạn chỉ cần điền mail và pass vừa kê khai ở trên là vào mục quản lý Dashboard như hình dưới.

Ok. Vậy là bạn đã hoàn thành việc đăng ký kiếm tiền với Civi rồi đấy. Việc tiếp theo là bạn nghiên cứu các chiến dịch và chọn sản phẩm để lấy link đi quảng bá nữa thôi. Nghe có vẻ hấp dẫn đấy, nhưng vẫn còn nhiều điều phía trước nữa chúng ta hãy cùng nhau từ từ nghiên cứu từng bước một nhé.

Tại trang Dashboard như trên, các bạn hãy chú ý phần đào tạo Publisher. Đây là phần đầu tiên các bạn nên dạo qua để nắm được cách thức đăng ký từng chiến dịch.

Nếu bạn thấy loằng ngoằng khó hiểu thì mình có bài viết rút gọn theo ý hiểu của mình đấy. Các bạn có thể xem ngay bài viết đó của mình xem có dễ hiểu hơn không nhé.

Hướng dẫn đăng ký chiến dịch, lấy link và quảng bá sản phẩm của Civi

Mình sẽ rất vui và hạnh phúc khi lắng nghe những ý kiến của các bạn

Để lại bình luận

Logo
Register New Account
Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare
0